Những game hack não nhất mọi thời đại chơi không bao giờ chán

Những game hack não nhất mọi thời đại chơi không bao giờ chán

Không như những loại trò chơi khác, các dòng game hack não đố vui trí tuệ luôn tạo được hứng thú cho người chơi bởi độ khó tăng dần của nó. Ngoài ra, những game hack não nhất này còn giúp cải thiện trí nhớ, phát triển các kỹ năng về tư duy.

Cũng giống như việc tập thể dục thường xuyên để có một thân hình săn chắc, rèn luyện trí não bằng các trò chơi tư duy như một cách vận động não bộ, khiến chúng ta tư duy nhanh hơn.

Nếu bạn là một tay mê game, thì dưới đây là top những game hack não nhất bạn nên thử một lần.
Nếu bạn là một tay mê game, thì dưới đây là top những game hack não nhất bạn nên thử một lần.

Nếu bạn là một tay mê game, thì dưới đây là top những game hack não nhất bạn nên thử một lần.

I. Top những game hack não nhất: Brain Test

Đúng như tên gọi của nó, Brain Test dịch nghĩa sang tiếng Việt là Kiểm tra trí tuệ. Đây là một tựa game hack não thú vị được tải nhiều nhất trên các cửa hàng trực tuyến và được đánh giá cao trên nền tảng di động.

1. Nội dung

Game là hàng loạt những câu hỏi vô cùng khó. Các câu hỏi luôn sáng tạo theo nhiều chủ đề khác nhau. Nhiều khi câu trả lời vô cùng đơn giản nhưng bạn lại không hề nghĩ tới.

Game Brain Test sẽ giúp bạn đẩy mạnh khả năng sáng tạo, sự tưởng tượng và đương nhiên cả kỹ năng giải quyết vấn đề bằng những câu đố siêu trí tuệ. Đó là những câu đố phá vỡ lẽ thường, giúp bạn phá vỡ giới hạn của bản thân và rèn luyện tư duy nhanh nhạy.

Bên cạnh đó, sẽ luôn có gợi ý bên cạnh các câu hỏi, nên bạn không cần lo lắng nếu bị mắc kẹt ở một câu nào đó. Tuy nhiên, nó không vô hạn, hãy sử dụng chúng chỉ khi bạn không thể nghĩ được đáp án nhé.

Đặc biệt, game hack não Brain Test lại hoàn toàn không mất phí tải game. Vì thế, nếu chưa biết tới, hãy thử tải về và thách thức trí tuệ mình một lần. Bạn có thể chơi trong thời gian rảnh, hoặc đem thách đố bạn bè để có những phút giây vui vẻ. Đảm bảo bạn sẽ nghiện đấy!

Top những game hack não nhất: Brain Test
Top những game hack não nhất: Brain Test

2. Điểm thú vị của game

Ưu điểm của game hack não Brain Test:

  • Game miễn phí, hệ thống cấp bậc phong phú, đa dạng.
  • Cách chơi đơn giản nhưng rất cuốn hút.
  • Không cần kết nối mạng để chơi.

II. Top những game hack não nhất: Brain Out

Cũng là một tựa game trên nền tảng di động, Brain Out thuộc top những game hack não nhất và được đánh giá cao về khả năng cải thiện trí nhớ, phát triển tư duy logic, phản xạ… qua những câu hỏi vô cùng hóc búa.

1. Nội dung

Hại não ở chỗ, trong game này, bạn sẽ không thể có những câu trả lời thông thường. Bởi cách giải đố của game vô cùng hài hước, đôi khi phá vỡ quy tắc tự nhiên.  Chính vì thế, game cũng sẽ mang lại tiếng cười cho bạn.

Bật mí bí quyết chơi là hãy nghĩ vấn đề theo cách đơn giản nhất. Những câu đố khó khăn có thể được giải bằng những điều vô cùng giản đơn và tường minh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và phát triển não bộ, game hack não Brain Out sẽ khiến bạn muốn chinh phục ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Top những game hack não nhất: Brain Out
Top những game hack não nhất: Brain Out

2. Điểm thú vị của game

Ưu điểm của Brain Out – game hack não:

  • Có tính vui nhộn nhờ những câu đố không tưởng và câu trả lời bất ngờ.
  • Đồ họa đơn giản, dễ nhìn, âm nhạc vui nhộn.
  • Game miễn phí và có thể chơi offline.

III. Top những game hack não nhất: Easy Game

Khá vô lý khi tựa game là Easy Game (Trò chơi dễ dàng) nhưng lại thuộc vào danh mục những game hack não nhất.

1. Nội dung

Thực ra, cái tên dù là Easy Game nhưng chúng lại không hề dễ một chút nào. Những câu hỏi trong trò chơi sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tai trong quãng thời gian dài, hoặc khiến bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhiều người khác để hoàn thành trò chơi và vượt qua các level trong game đấy.

Không tin ư? Hãy thử tải game và kiểm chứng để xem mình thông minh đến đâu nhé.

Top những game hack não nhất: Easy Game
Top những game hack não nhất: Easy Game

2. Điểm thú vị của game

Ưu điểm của game hack não Easy Game:

– Hệ thống câu hỏi lên đến hàng trăm câu cùng cơ chế khác nhau, từ câu đố logic, câu hỏi mẹo đến câu hỏi trí nhớ… khiến cho người chơi không có cảm giác game bị nhạt khi chơi nhiều.

– Game hại não miễn phí, không yêu cầu phải kết nối mạng.

Ngoài những cái tên thuộc top những game hack não trên, bạn cũng có thể thử thêm một số trò chơi cũng hại não không kém như: Rescue Cut (Game chiến thuật để cứu một người đang bị treo), Brainzzz (Game trí tuệ vỡi nhiều trò kinh điển như Sodoku, ma trận, nối ông nước….), Rope Puzzle (giải cứu người ra khỏi đám cháy bằng cách nối dây)…

Trên đây là những tựa game hack não nhất mà bạn nên thử một lần. Hóc búa nhưng đầy hấp dẫn. Thỉnh thoảng đổi gió với những trò chơi trí tuệ và bạn sẽ được cảm giác thỏa mãn không thể dễ tả bằng lời mỗi khi qua được màn chơi siêu hại não. Chúc bạn có những phút giải trí vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *