Tải xuống video TikTok downloader apk cho điện thoại, máy tính

TikTok downloader apk

Hiện nay có khá nhiều công cụ tiện ích giúp mọi người tải video Tiktok về máy nhanh chóng, tuy nhiên đều không mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng tải video TikTok downloader apk nhanh và hiệu quả nhất.

I. Giới thiệu về tik tok

Tiktok là nền tảng xã hội của Trung Quốc được ra mắt năm 2016 với phiên bản Douyin dành riêng cho thị trường nước này. Đến năm 2017, đã có phiên bản quốc tế. Mạng xã hội này dùng để sáng tạo những video âm nhạc ngắn và nhanh chóng trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích.

TikTok downloader apk
Tik Tok đang là mạng xã hội được yêu thích tại Việt Nam

Để có thể tạo ra những video bằng Tiktok, bạn chỉ cần chọn nhạc nền có sẵn, chỉnh sửa bằng các bộ lọc độc đáo và quay video. Không chỉ vậy, với nền tảng này bạn có thể dễ dàng download video Tik Tok mp4 về điện thoại để xem lại khi ngoại tuyến bất cứ lúc nào.

II. App tải video tiktok về máy tiện ích

Như đã đề cập, tiktok hiện đã hoàn thiện tính năng tải video về máy người dùng. Tuy nhiên theo đánh giá, những video khi tải xuống với cách thông thường này có chất lượng hình ảnh khá kém và dính logo nên nhìn khá bất tiện. Bởi vậy DownTik ra đời với mục đích giúp bạn TikTok downloader apk thuận tiện mà vẫn đảm bảo được chất lượng video.

Với DownTik, bạn có thể xem video bất cứ lúc nào khi không có kết nối Internet hoặc tải xuống nhanh chóng và dễ dàng sở hữu các file video hình ảnh sắc nét.  Thêm vào đó, ứng dụng trình tải xuống TikTok này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các định dạng tệp có sẵn trước khi tải xuống.

Trình tải xuống TikTok downloader apk này còn giúp bạn dễ dàng lưu video mà không có hình mờ hoặc bài hát với chất lượng cao nhất và tải xuống nhanh ở định dạng MP3.

Hơn thế, với DownTik bạn không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào trên điện thoại hoặc máy tính. Tất cả những gì bạn cần là liên kết video TikTok và mọi quá trình xử lý đều do công cụ tải video TikTok downloader apk miễn phí thực hiện. Để thuận tiện, chúng tôi cũng đã phát triển các tiện ích mở rộng cho trình duyệt PC và phát triển các ứng dụng rất thông minh cho tất cả người dùng Android.

Không chỉ vậy, hiện nay tiện tích DownTik đã được mở rộng thêm với trình duyệt cho PC. Vậy nên bạn có thể dễ dàng thêm vào trình duyệt web của mình để sử dụng dễ dàng, bất cứ khi nào có nhu cầu tải video TikTok downloader apk về máy.

TikTok downloader apk
Downtik sẽ giúp bạn tải video khá là nhanh

Với Downtik, bạn còn thoải mái tải video xuống với số lượng tùy thích mà không cần phải lo lắng việc bị giới hạn như các ứng dụng thông thường khác. Điều này rất thuận lợi và tiện ích nếu bạn thường xuyên edit video để đăng sang mạng xã hội khác nhằm tăng tương tác, lượt theo dõi…

Bên cạnh đó, trong khi bạn phải mất nhiều thời gian để tải video tiktok về máy với các công cụ khác. Khi sử dụng DownTik để tải video TikTok downloader apk, bạn chỉ cần mất vài giây với cú nhấp chuột để ứng dụng tải video về máy thành công.

Với DownTik, bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, những video Tiktok không được hệ thống lưu trữ lại nên tính riêng tư, bảo mật cực kỳ tốt.

III. Hướng dẫn dùng công cụ để tải video tiktok miễn phí

Downtik là app tải video Tik Tok miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Giúp bạn sở hữu video chất lượng HD dễ dàng. Các bước thực hiện cách tải video TikTok downloader apk tại Downtik.com như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại (hoặc trang web Tiktok.com trên trình duyệt máy tính). Sau đó chọn video muốn tải về máy.

Bước 2: Lúc này, bạn bấm vào nút Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) bên phải màn hình. Sau đó chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào trang web DownTik.com bằng trình duyệt web trên điện thoại, PC, máy tính bảng và dán đường link vào khung tìm kiếm như hình. Bấm nút Tải xuống màu cam bên cạnh.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các Server để bạn lựa chọn tải về thiết bị. Ngay lập tức video TikTok không dính logo sẽ được lưu về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng DownTik.com về điện thoại bằng cách vào CH Play hoặc AppStore rồi gõ từ khóa DownTik trên thanh tìm kiếm, tải về máy. Sau đó các bước tải video cũng được thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên.

Có thể thấy, đây là cách tải video TikTok downloader apk đơn giản, nhanh chóng về điện thoại, máy tính nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu có reup lại trên nền tảng xã hội nào, bạn cũng nên đăng nguồn đầy đủ để ghi nhận sự sáng tạo nội dung của họ. Chúc các bạn thành công.